Wall Street Tower, New York, SOLD OUT

Wall Street Tower, New York, SOLD OUT

Wall Street Tower là một tòa tháp 60 tầng với 443.167 feet vuông căn hộ cao cấp và khu vực bán lẻ. Tòa tháp bao gồm 228 căn hộ sang trọng với tầm nhìn đẹp và đồ nội thất hàng đầu, một hồ bơi và trung tâm thể hình trong nhà, phòng chờ và quầy bar dưới nước, bảo vệ an ninh khu vực 24/24. Tầng trệt sẽ bao gồm 21.209 feet vuông không gian bán lẻ hàng đầu trên đường Fulton và William. Các tiện ích cao cấp bao gồm: tiền sảnh được phục vụ 24h, sân trong có phối cảnh, trung tâm thể thao và phòng tập yoga, thư viện, phòng chiếu phim, phòng chăm sóc thú cưng, câu lạc bộ, phòng chờ và khu dành cho trẻ em vui chơi, tầng thượng với bể bơi, sân cỏ, nhà bếp ngoài trời và phòng ăn. Sau khi hoàn thành công trình dự án, Wall Street Tower sẽ trở thành một trong những tòa nhà hiện đại nhất tại khu vực thượng lưu Phố Wall, Manhattan, New York.

WALL STREET TOWER
Wall Street Tower là một tòa tháp 60 tầng với 443.167 feet vuông căn hộ cao cấp và khu vực bán lẻ. Tòa tháp bao gồm 228 căn hộ sang trọng với tầm nhìn đẹp và đồ nội thất hàng đầu, một hồ bơi và trung tâm thể hình trong nhà, phòng chờ và quầy bar dưới nước, bảo vệ an ninh khu vực 24/24. Tầng trệt sẽ bao gồm 21.209 feet vuông không gian bán lẻ hàng đầu trên đường Fulton và William. Các tiện ích cao cấp bao gồm: tiền sảnh được phục vụ 24h, sân trong có phối cảnh, trung tâm thể thao và phòng tập yoga, thư viện, phòng chiếu phim, phòng chăm sóc thú cưng, câu lạc bộ, phòng chờ và khu dành cho trẻ em vui chơi, tầng thượng với bể bơi, sân cỏ, nhà bếp ngoài trời và phòng ăn. Sau khi hoàn thành công trình dự án, Wall Street Tower sẽ trở thành một trong những tòa nhà hiện đại nhất tại khu vực thượng lưu Phố Wall, Manhattan, New York.


Thành phố New York đã có kinh nghiệm tăng trưởng việc làm bền vững trong vòng 5 năm qua. Tháng 1/2016 đã đánh dấu mức kỷ lục cao nhất trong việc tạo công ăn việc làm cho người dân. Chăm sóc sức khỏe, tài chính, và các dịch vụ chuyên nghiệp – là những ngành trọng điểm tại Phố Wall - đã dẫn đầu trong việc tăng trưởng, tạo ra một nền kinh tế giàu có, tài chính ổn định và phát triển khiến người dân đang ngày càng tìm đến sống gần nơi làm việc.

Trong vòng bán kính nửa dặm của Wall Street Tower, gần 60% hộ gia đình có thu nhập hàng năm trên 100.000 USD, đẩy giá chung cư trung bình gần 1.700 USD cho mỗi foot vuông. Các dự án phát triển mới trong khu vực đã được chủ yếu tập trung vào các căn hộ siêu sang trọng, nhiều khu vực được bán lẻ với gần 3.000 USD cho mỗi foot vuông, hoặc cao hơn. Với giá dưới 2.000 USD cho mỗi foot vuông, Wall Street Tower sẽ có tính cạnh tranh rất cao trên thị trường tài chính khu vực trung tâm thượng lưu Manhattan, New York.

Phố Wall, New York là trung tâm tài chính kinh tế thế giới, là nơi được rất nhiều công ty, tập đoàn lớn đặt trụ sở giao dịch. Cùng với tốc độ phát triển hiện tại, chất lượng cuộc sống với nhiều tiện ích, môi trường năng động, nền giáo dục hàng đầu thế giới… New York luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để học tập, sống và làm việc. Chính vì vậy, nhu cầu an cư luôn được đặt lên hàng đầu và việc sở hữu một căn hộ tiện ích được xem là điều tất yếu.

Hình ảnh tổng thể Wall Street Tower sau khi hoàn thành

Image title

Image title

Image title

Image title

Image title

Image title

Image title

Image title

Image title

Image title
Image title


Image title

Cấu trúc vốn
Tổng vốn đầu tư: 541.900.000 USD
Vốn Nhà phát triển: 112.000.000 USD (21%)
Vốn vay cao cấp: 328.000.000 USD (61%)
Vốn EB-5: 100.000.000 USD tương đương 200 Nhà đầu tư (18%)
Vốn đầu tư EB-5: 500.000 USD/ suất đầu tư
Phí quản lý dự án: 50.000 USD
Số việc làm tạo ra: 2.466 công việc
Ngân hàng ký quỹ: Signature
Thời gian hoàn vốn: 5 năm
Chiến lược hoàn vốn: bán căn hộ hoặc tái thế chấp

Vị trí: 130 William Street, New York, New York 10038. Dự án tọa lạc ngay ngã tư William & Furton, ngay đầu ga xe lửa, chỉ với khoảng cách đi bộ rất ngắn để đến Trung tâm Thương mại Thế giới Brookfield Place, Trung tâm Bán lẻ Furton,…

Điểm mạnh của Dự án Wall Street Tower
- Đầu tư ngành công nghiệp mũi nhọn phục vụ đúng nhu cầu tất yếu hiện nay tại New York
- Tọa lạc vị trí đắt đỏ, phố Wall trung tâm tài chính kinh tế thế giới
- Dân cư tăng hàng năm, dân số trẻ với mức thu nhập rất cao
- Dự án được cam kết bảo lãnh hoàn thành bởi Tập đoàn Bất động sản Lightstone hay còn được biết đến bởi Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Lightstone – Ông David Lichtenstein
- Được bảo lãnh hoàn trả tiền đầu tư nếu Bộ di trú Mỹ (USCIS) từ chối Thư chấp thuận I-526
- Dự kiến dự án sẽ tạo ra số lượng việc làm vượt mức yêu cầu của Bộ di trú Mỹ (USCIS) đến 130% khi hoàn thành xây dựng
- Thực hiện chiến lược marketing trên thị trường chào bán căn hộ từ tháng 1/2017
- Giá trị căn hộ của Dự án từ 1 triệu USD - 3 triệu USD: thời gian để bán căn hộ tương ứng từ 5 tháng - 7 tháng.
- Nhà phát triển dự án Lightstone là một trong những Tập đoàn Bất động sản Tư nhân lớn nhất tại Mỹ, sở hữu 2,4 tỷ USD trong các dự án đang được thực hiện tại thành phố New York

Tỷ phú David Lichtenstein - CEO của Lightstone Group (Lightstone là một trong những Tập đoàn Bất động sản thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Mỹ)
Image title
Image title

Tập đoàn Lightstone đã thực hiện thành công Dự án Liberty Garden I & II (đã hết suất đầu tư): http://govisa.vn/cac-du-an/liberty-gardens-ii-nyc-sold-out-59.html
Vui lòng liên hệ Công ty GOVISA để biết thêm thông tin chi tiết. Hotline 0933815968

0765 718 755