Four Seasons, New Orleans

Four Seasons, New Orleans

Dự án Four Seasons New Orleans bao gồm các hạng mục cải tạo từ tòa nhà lịch sử 34 tầng tại New Orleans, Louisiana, bao gồm: Khách sạn Four Seasons ở các tầng dưới cùng, 92 căn hộ chung cư cao cấp ở các tầng trên và khu dịch vụ tiện nghi đẳng cấp năm sao Four Seasons. Khu này sẽ bao gồm 2 nhà hàng, khoảng 32.000 feet vuông khu vực hội nghị, trung tâm thể dục và spa, một khu vực sảnh, hồ bơi và một quầy bar ở tầng thượng. Khách sạn và khu căn hộ cao cấp sẽ được gắn liền với thương hiệu Four Seasons. Four Seasons là một doanh nghiệp khách sạn và nghỉ dưỡng sang trọng nổi tiếng toàn cầu, với hơn 100 địa điểm tại Hoa Kỳ và hiện đã có mặt tại hơn 41 quốc gia trên toàn thế giới.

DỰ ÁN FOUR SEASONS TẠI NEW ORLEANS
Dự án Four Seasons New Orleans bao gồm các hạng mục cải tạo từ tòa nhà lịch sử 34 tầng tại New Orleans, Louisiana, bao gồm: Khách sạn Four Seasons ở các tầng dưới cùng, 92 căn hộ chung cư cao cấp ở các tầng trên và khu dịch vụ tiện nghi đẳng cấp năm sao Four Seasons. Khu này sẽ bao gồm 2 nhà hàng, khoảng 32.000 feet vuông khu vực hội nghị, trung tâm thể dục và spa, một khu vực sảnh, hồ bơi và một quầy bar ở tầng thượng. Khách sạn và khu căn hộ cao cấp sẽ được gắn liền với thương hiệu Four Seasons. Four Seasons là một doanh nghiệp khách sạn và nghỉ dưỡng sang trọng nổi tiếng toàn cầu, với hơn 100 địa điểm tại Mỹ và hiện đã có mặt tại hơn 41 quốc gia trên toàn thế giới.

Vị trí: Dự án nằm dọc theo sông Mississippi và cách “French Quarter” và “Quảng trường Jackson” chỉ vài bước chân. Địa điểm nằm trong khu vực có thể đi bộ từ một trong những trung tâm hội nghị lớn nhất ở Mỹ.

Cấu trúc vốn:
Tổng vốn: 468.000.000 USD
Vốn Chủ sở hữu: 171.000.000 USD (36,5%)
Vốn vay ngân hàng: 177.000.000 USD (37,8%)
Vốn vay EB-5: 120.000.000 USD (25,7%)
Số việc làm tạo ra: 4.047 việc làm (thặng dư 68,6% số việc làm được yêu cầu là 2.400 việc làm)

Tiến độ thi công:
Khởi công: Quý 2/ 2018
Dự kiến hoàn thành: Quý 4/2019

Ưu điểm của Dự án:
- Dự án đã nhận được chấp thuận I-924. Việc đầu tư vào dự án được chấp thuận đơn I-924 sẽ là lợi thế lớn đối với các nhà đầu tư. Vì sau khi dự án nhận được phê duyệt I-924, việc xét duyệt hồ sơ chỉ tập trung vào các giấy tờ chứng minh tài chính mà không xem xét lại các điều kiện theo yêu cầu chương trình EB-5 của dự án. Vì vậy, thời gian để bộ hồ sơ nhận được sự chấp thuận từ USCIS sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều.
- Lợi nhuận 3% mỗi năm
- Một khoản vay đầu tiên đã được giải ngân
- Một phần lớn tiền của nhà đầu tư EB-5 sẽ thay thế vốn bắc cầu của nhà phát triển dự án để đảm bảo hoàn thành dự án
- Quỹ EB-5 sẽ mua lãi suất cổ phần ưu đãi
- Lãi suất cổ phần ưu đãi EB-5 có quyền cưỡng chế bán khách sạn nếu không được hoàn trả vào cuối kỳ hạn
- Dự án đã được cấp đủ vốn và sẽ hoàn tất xây dựng dù không có vốn EB-5
- Dự án thu hút đầu tư từ các tỷ phú nổi tiếng thế giới

Thương hiệu FOUR SEASONS
Four Seasons luôn hướng đến mục tiêu chuyên môn hóa trong ngành khách sạn bằng cách cung cấp những trải nghiệm có chất lượng vượt trội. Mục tiêu của họ là được công nhận như một công ty quản lý các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các câu lạc bộ cư trú tốt nhất ở tất cả các nơi có mặt thương hiệu này. Hiện đang điều hành hơn 100 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà ở tại trung tâm các thành phố lớn và các địa điểm nghỉ dưỡng tại 41 quốc gia, và với hơn 50 dự án đang được phát triển. Four Seasons luôn giữ vững vị trí trong bảng xếp hạng các khách sạn tốt nhất thế giới và các thương hiệu uy tín nhất trong các cuộc thăm dò ý kiến độc giả, đánh giá của khách du lịch, và nhiều giải thưởng trong ngành. Một trong những công ty quản lý khách sạn lớn nhất và uy tín nhất thế giới, Kingdom Holding Co. nắm giữ 47,5% cổ phần của công ty quản lý khách sạn Four Seasons; Bill Gates cũng nắm giữ 47,5% cổ phần thông qua công ty đầu tư Cascade của mình; 5% còn lại của công ty quản lý Four Seasons thuộc sở hữu của Isadore Sharp.

Giới thiệu về New Orleans: New Orleans, Louisiana nằm trên bờ sông Mississippi, gần vùng vịnh của Mexico. Được mệnh danh là "Big Easy" (Quá dễ dàng). New Orleans được biết đến với cuộc sống về đêm nhộn nhịp, không gian nhạc sống sôi động và nền ẩm thực cay độc đáo, là nơi giao thoa văn hóa của Pháp, Châu Phi và Châu Mỹ. Nơi đây cũng là hiện thân cho tinh thần lễ hội của vùng đất là Mardi Gras, lễ hội vào cuối mùa đông nổi tiếng với các cuộc diễu hành trang phục sôi động và các bữa tiệc đường phố. Các trường đại học tại New Orleans: Đại học Bang Louisiana, Đại học Tulane, Đại học Loyola, Đại học Xavier

Nhà phát triển Carpenter & Company  
Thành lập từ năm 1898 Carpenter là công ty có uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản.
Carpenter có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng khách sạn, và các dự án đô thị có quy mô lớn phức tạp. Carpenter đặc biệt có mối quan hệ thân thiết với các tổ chức, chính phủ, cộng đồng, và các nhóm chính trị để tạo ra một quá trình phát triển toàn diện, đảm bảo hoàn thành dự án tốt nhất.
Chủ tịch của Carpenter, Richard L. Friedman, là cựu Chủ tịch Ủy ban Kế hoạch Nguồn vốn Quốc gia dưới thời Tổng thống Clinton. Ông Friedman được Tổng thống Obama bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng Xuất khẩu dưới quyền Tổng thống và là Giám đốc của Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Four Seasons.
Một số dự án Carpenter gồm St. Regis San Francisco Hotel and Residences, Liberty Hotel, Logan Airport Hilton, Brookline Marriott Courtyard, Quảng trường Charles…

Kiến trúc sư Cambridge Seven Associates, Inc.
Cambridge Seven Associates được thành lập tại Cambridge, Massachusetts vào năm 1962 bởi một nhóm 7 nhà thiết kế với nhiều sở thích và trình độ khác nhau nhưng cùng một niềm tin rằng những nỗ lực hợp tác của họ sẽ hiệu quả hơn nhiều so với bất kỳ cá nhân nào. Bảy thành viên ban đầu áp dụng các kỹ năng đa dạng của họ về kiến trúc, bản vẽ, thiết kế triển lãm, đồ họa, thiết kế công nghiệp và làm phim để tạo ra một studio thiết kế được thành lập dựa trên niềm tin rằng mỗi nhiệm vụ, ở bất kỳ quy mô nào, sẽ là cơ hội để áp dụng tư duy mới trong tìm kiếm các giải pháp sáng tạo.

 Đội Kiến trúc sư Trapolin-Peer: Được thành lập bởi Peter Trapolin vào năm 1981, Trapolin Peer là một công ty kiến trúc đầy đủ các dịch vụ thiết kế, chuyên thiết kế theo bối cảnh phục vụ xây dựng mới, cải tạo và phục hồi các công trình lịch sử. Nằm ở trung tâm Quận Warehouse thuộc New Orleans, công ty đã giành rất nhiều giải thưởng. Sau lễ kỷ niệm 35 năm thành lập, họ càng dành nhiều tâm huyết hơn cho việc thiết kế bền vững.

Trung tâm Vùng Pathways
Trung tâm vùng The Gulf States, 1 thành viên của đại gia đình Pathways, là một trong những trung tâm vùng lớn nhất ở Hoa Kỳ và đã được chấp thuận thành lập vào ngày 21 tháng 07 năm 2014. Trung tâm vùng đã kết nối các nhà đầu tư nước ngoài với các dự án phát triển có uy tín ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, bao gồm Boston, New Jersey và New York. Pathways sở hữu và điều hành 10 trung tâm vùng đã được USCIS phê duyệt tại 30 tiểu bang bao gồm hầu hết các khu đô thị lớn trên khắp nước Mỹ.

0765 718 755