Du lịch Úc

Du lịch Úc

Xin vui lòng liên hệ Công ty GOVISA để được tư vấn & đăng ký làm visa du lịch cho gia đình bạn. Hotline 0933 815 968

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM ĐẸP NHẤT Ở ÚC

Sau những ngày tháng làm việc vất vả, nên nên tìm cho mình một ngơi để nghỉ ngơi và ngắm những cảnh đẹp để giảm sự căng thẳng của công việc, những căng thẳng trong cuộc sống, Nước úc là một trong những nước có cảnh đẹp nhất nhỉ thế giới,để đi du lịch Úc đơn giản. Bạn đến với Hoàng Nguyên bạn sẽ được phục vụ chu đáo nhiệt tình, Hoàng Nguyên tư vấn miễn phí cho chuyến đi của bạn.Nước Úc có rất nhiều cảnh đẹp và thời tiết đa dạng cùng với phong cảnh tuyệt vời đã khiến cho Australia trở thành cục nam châm thu hút du khách thập phương ghé đến đây trong những kì nghỉ

Image title

Ngọn núi thiêng Uluru - Biểu tượng của Australia
Phần lớn du khách nước ngoài đến Australia đều đi qua Sydney - thành phố lớn nhất, đông dân nhất Australia và là cửa ngõ chính giao tiếp với thế giới bên ngoài. Sydney được coi là thủ đô ngầm của quốc gia rộng lớn nhưng thưa dân này.

Image title

Biểu tượng của Sydney là nhà hát ca kịch Opera nổi tiếng thế giới được xây dựng theo thiết kế của kiến trúc sư người Đan Mạch Jørn Utzon.
Image title

Với gần 50.000 km bờ biển, Australia có tới 10.000 bãi tắm tuyệt vời. 
(Trong ảnh: Bãi biển Whitsunday Islands ở Queensland)

Image title
Bãi biển Palm Cove tiếp giáp với bãi san hô Great Barrier Reef là một trong những bãi biển đẹp nhất Australia.
Image title

Great Barrier Reef ở ngoài khơi Queenslands là một thế giới thủy cung kỳ ảo do hơn 300 loài san hô bỏ ra nhiều nghìn năm gây dựng.
Image title

Down Under chính là một thiên đường cuốn hút các tay lướt sóng hàng đầu thế giới

Image title

Australia có tới 85 triệu con cừu và là một trong những nước xuất khẩu len hàng đầu thế giới.

Image title

Tuyến đường sắt "Ghan" nối liền thành phố Adelaide ở phía Nam với thành phố Darwin ở phía Bắc Australia. Trong hành trình 49 tiếng đồng hồ, du khách được trải nghiệm bốn vùng thời tiết khác nhau.

Image title

Thành phố Melbourne ở bang Victoria, miền nam Australia.

0765 718 755