Đầu tư EB-5 (Mỹ)

Đầu tư EB-5 (Mỹ)

Chương trình Định cư Mỹ diện đầu tư EB-5 (viết tắt của Employment Based Fifth Preference) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến Mỹ theo diện đầu tư. Chương trình được Chính phủ Mỹ khởi xướng từ năm 1990 và đã giúp cải thiện nhiều địa phương tại Mỹ nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển. Năm 2003, Chính phủ Mỹ cho phép các dự án EB-5 nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Center) thu hút vốn đầu tư EB-5 từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN ĐẦU TƯ EB-5
Giới thiệu chương trình

Chương trình Định cư Mỹ diện đầu tư EB-5 (viết tắt của Employment Based Fifth Preference) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến Mỹ theo diện đầu tư EB-5. Chương trình được Chính phủ Mỹ khởi xướng từ năm 1990 và đã giúp cải thiện nhiều địa phương tại Mỹ nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển. Năm 2003, Chính phủ Mỹ cho phép các dự án EB-5 nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Center) thu hút vốn đầu tư EB-5 từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Mỗi năm Chính phủ Mỹ cấp 10.000 visa theo diện đầu tư EB-5, trong đó có 3.000 visa theo diện đầu tư EB-5 gián tiếp thông qua Regional Center (vốn đầu tư 900 ngàn USD/suất) và số còn lại dành cho đầu tư EB-5 trực tiếp (900 ngàn - 1,8 triệu USD/suất) vào Mỹ. Thời gian Bộ di trú Mỹ (USCIS) xét duyệt hồ sơ cho đơn I-526 để cấp thẻ xanh có điều kiện cho Nhà đầu tư EB-5 được định cư Mỹ cần khoảng 24 - 36 tháng. Sau khi có thẻ xanh Mỹ có điều kiện, GOVISA sẽ giúp Nhà đầu tư EB-5 làm đơn I-829 nộp lên Bộ di trú Mỹ (USCIS) xin xóa điều kiện để được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.

Link xem tham khảo thông tin chương trình Định cư Mỹ diện đầu tư EB-5 trên trang Bộ Di trú Mỹ https://www.uscis.gov/eb-5

Image title

Điều kiện
Đương đơn từ 18 tuổi trở lên
Không mắc các bệnh truyền nhiễm
Không tiền án tiền sự
Chứng minh được số tiền đầu tư 500.000 USD hợp pháp

Quyền lợi

Được thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình (bao gồm cả vợ/chồng và các con độc thân dưới 21 tuổi)
Được giữ hai quốc tịch
Nhà đầu tư và các thành viên gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên đất Mỹ
Con em được hưởng chế độ học tập miễn phí và phúc lợi xã hội như công dân Mỹ
Được ra vào Mỹ không cần visa
Được nhập tịch Mỹ sau 5 năm
Được bảo lãnh thân nhân

CÁC DỰ ÁN EB-5 TỐT NHẤT HIỆN NAY THEO CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN ĐẦU TƯ EB-5
1. Dự án EB-5 JW MARRIOTT DISNEY WORLD, FLORIDA 
https://www.govisa.vn/cac-du-an/jw-marriott-disney-world-florida-123.html
2. Dự án EB-5 PARAMOUNT, MIAMI, FLORIDA
https://www.govisa.vn/cac-du-an/paramount-miami-florida-117.html
3. Dự án EB-5 WALL STREET TOWER, MANHATTAN, NEW YORK
https://www.govisa.vn/cac-du-an/wall-street-tower-manhattan-new-york-75.html

Vui lòng liên hệ Công ty GOVISA để được tư vấn cụ thể về trường hợp của gia đình bạn. Hotline 0765718755Image title

0765 718 755